Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Xuất Khẩu Hàng Quốc Tế

Công ty Vận chuyển THD Express. Dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài là hoạt động giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không đi nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada... Gửi hàng đi nước ngoài rất bảo đảm uy tín nhận chuyển phát nhanh quà tặng, hàng mẫu đến các quốc gia trên thế giới với cước phí cạnh tranh nhất. Gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển, Gửi bàn ghế giường tủ, Gửi hàng máy móc đi nước ngoài, Gửi hàng mỹ nghệ tranh ảnh bằng đường bay, Gửi hàng nội thất gỗ đi nước ngoài..vv
Vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada... là các thị trường chính. Trụ sở chính công ty được đặt tại Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh và đại lý rộng khắp trên thế giới, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của qúy khách bằng dịch vụ khép kín của công ty chúng tôi. Vận chuyển hàng đi nước ngoài của Công ty luôn lấy chữ “TÍN” lên hàng đầu, sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về dịch vụ của công ty. Gửi hàng đi nước ngoài với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, sẽ giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của qúy khách.
Chúng tôi thực hiện chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada...:
Gởi bưu phẩm đi nước ngoài giá rẻ, Nơi gởi hàng hóa, quà tặng đi nước ngoài.
Ngày nay việc gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng hơn khi có dịch vụ của công ty như chúng tôi. Các bạn có thể hỏi giá, nhận báo giá, chọn lựa dịch vụ gửi hàng giá phù hợp. Sau khi gửi hàng, quý khách có thể theo dõi lộ trình, ngày dự kiến đến bằng cách tracking online trên web của công ty.
Công ty cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ việc gửi hàng. Công ty tập trung, cải tiến dịch vụ, quan tâm đến khách hàng, quan tâm từng lô hàng đến nơi an toàn.
Quý khách cần thông tin gì thêm, hãy liên hệ phòng tư vấn theo giờ làm việc hàng ngày các bạn nhé.

+ Gửi hàng đi Mỹ, Canada

+ Gửi hàng đi Anh – UK

+ Gửi hàng đi Korea

+ Gửi hàng đi China

+ Gửi hàng đi Đài Loan, Singapore

Địa chỉ